Tin tức

Tin tức - sự kiện nổi bật
Học viện Nhật ngữ FPT trao học bổng 4 tỷ đồng

Trường trao nhiều suất học bổng từ 10% đến 100% học phí cho các học viên đăng ký nhập học trong năm 2019-2020, tổng giá trị tới 4 tỷ đồng.

Xem thêm
FPT Software triển khai thành công ứng dụng cho Honda

Chỉ sau 3 tuần, My Honda+ đã thu hút hơn 90.000 lượt tải trên cả 2 kho ứng dụng, hiện đứng Top 1 free app trên App Store. Thành quả đó là nỗ lực của hơn 60 CBNV FPT Software trong suốt 74 ngày đêm.

Xem thêm
FPT STAFFING ĐỔI TÊN THÀNH FPT TECHNO JAPAN

Từ ngày 13/6, công ty FPT Staffing đổi tên thành FPT Techno Japan. Đây sẽ là một bước tiến quan trọng để các kỹ sư vi mạch, IT Infrastructure, CAD/CAE, BPO, Staffing… hợp nhất và lột xác tiến lên một tầm cao mới.

Xem thêm
CÁC CÔNG ĐOẠN LÀM NGHỀ VI MẠCH FSOFT

Dự kiến, từ ngày 13/6, các ngành nghệ không thuộc lĩnh vực công nghệ phần mềm truyền thống của FPT Japan, sẽ được gom lại và thành lập nên một công ty mới mang tên: FPT Techno Japan Co., Ltd. Đây sẽ là một bước tiến quan trọng để các kỹ sư vi mạch, IT Infrastructure, CAD/CAM, BPO, Staffing… lột xác tiến lên một tầm cao mới.

Xem thêm
FJP CHỦ ĐỘNG XÂY DỰNG MẠNG LƯỚI HỌC MANG LẠI HIỆU QUẢ TRONG ĐÀO TẠO

Ngày 12/8, Khoá học PMF với 44 học viên đã kết thúc (với 32 học viên tại Tokyo và trước đó là 12 học viên tại Osaka). Khoá học nằm trong kế hoạch của hàng chục khoá học lớn do bộ phận Đào tạo FJP tổ chức.

Xem thêm
FPT JAPAN CHÍNH THỨC RA MẮT CÔNG TY FPT ADVANCED JAPAN

Tối 30/7 vừa qua, FPT Japan công bố thành lập công ty con mang tên FPT Advance Japan Co., Ltd. (FAJ). Đây là liên doanh giữa FPT Japan và Acro Holding.

Xem thêm