Cuộc sống Nhật Bản

Thông tin các hoạt động văn hoá tại Nhật Bản
️FUKUROI – ĐỊA ĐIỂM DỪNG CHÂN LỊCH SỬ TRONG ĐỢT NGHỈ MÁT 2018️️

Sắp tới, dự kiến sẽ có hơn 600 cán bộ nhân viên cùng gia đình của FJPer ghé thăm nơi đây trong kỳ nghỉ mát tập thể toàn công ty FPT Japan. Chương trình diễn ra trong 2 ngày 28 & 29/7 tại Tsumagoi Resort, tỉnh Shizuoka.

Xem thêm
NAGOYA: “CẢM XÚC LẮNG ĐỌNG!”

❤️ Trong khi khu vực Kanto các bạn nhỏ được tới công ty ba mẹ khám phá, thì ở khu vực Nagoya, do đặc điểm nhiều cháu còn nhỏ, không tham gia được hoạt động ngoài trời.

Xem thêm
OBON, LỄ HỘI ĐOÀN VIÊN LỚN NHẤT NHẬT BẢN

Theo thống kê từ FJP.HR, có đến một nửa dân số FPT Japan đang tận hưởng kỳ nghỉ Lễ hội Obon bằng các chuyến du lịch, tham quan trong nước (Nhật Bản) hoặc nước ngoài. Cùng với Golden Week, hay nghỉ Tết Dương lịch, đây là kỷ nghỉ lễ lớn nhất trong năm của người Nhật Bản.

Xem thêm
CUỐI TUẦN RỰC RỠ PHÁO HOA CỦA FJPer TẠI NAGOYA & OSAKA

Nói tới mùa hè ở Nhật là nghĩ tới những màn trình diễn pháo hoa lộng lẫy trên bầu trời đêm. Tối 4/8 vừa qua, các lễ hội pháo hoa lớn đã diễn ra ở cả Nagoya và Osaka.

Xem thêm
FPT JAPAN THÀNH LẬP ỦY BAN ỨNG PHÓ KHẨN CẤP

Uỷ ban ứng phó khẩn cấp có tên tiếng Anh là FPT Japan Emergency Taskforce (FET) với nhiệm vụ lập kế hoạch hành động cũng như đào tạo, chuẩn bị dự phòng cho FJPer và công ty có thể bảo vệ tính mạng và tài sản một cách chuyên nghiệp trong các tình huống khẩn cấp.

Xem thêm
Khai trương gian hàng sách Việt giữa lòng Tokyo

Ngày 17/8 vừa qua, tại cửa hàng sách Books Kikokuniya Tokyo đã diễn ra tuần lễ sách Việt Nam tại Nhật Bản và khai trương gian hàng sách Việt do công ty cổ phần phát hành sách FAHASA và phối hợp với tập đoàn Kinokuniya Nhật Bản tổ chức thực hiện.

Xem thêm
Lễ hội Việt Nam tại Kanagawa 2018

Nằm trong chuỗi hoạt động mừng kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản, Vietnam festa lần thứ 4 sẽ được tổ chức trong thời gian từ ngày 7 đến 9/9 tại thành phố Yokohama – thủ phủ của tỉnh Kanagawa.

Xem thêm